A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020 tại chi bộ Mầm non Ba Trại B

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Ba Trại, ngày 09/10/2020, chi bộ trường Mầm non Ba Trại B long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí đoàn viên ưu tú Bùi Thị Luận vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó Bí thư chi bộ, hiệu phó nhà trường cùng các đồng chí trong Chi ủy và các đảng viên chi bộ Mầm non Ba Trại B.

     Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ trường mầm non Ba Trại B đã lãnh đạo chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhiều phong trào thi đua trong nhà trường, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú. Trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các đoàn viên ưu tú, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi; được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đoàn viên ưu tú Bùi Thị Luận đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, Huyện ủy Ba Vì ra quyết định chuẩn y kết nạp.

   Phó Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Ba Vì về việc kết nạp quần chúng Bùi Thị Luận vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị 12 tháng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết