A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CBGVNV NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ NĂM HỌC 2019 - 2020

       Thực hiện Kế hoạch liên tịch số: 912/KHLT - GDĐT-VHTT&TT ngày 05/11/2019 về việc tổ chức giải Bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2019 – 2020;

      Thực hiện Kế hoạch liên tịch số: 02/KH – TK I ngày 07/11/2019 về việc tổ chức giải Bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tiểu khu I năm học 2019 – 2020;

      Thiết thực chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020); Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường sức khỏe cho CBGV, NV trong Ngành. Tạo điều kiện để CBGV, NV được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp trong đơn vị và với các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

      Tiểu khu I đã thành lập đội bóng nữ với 15 cầu thủ tham gia giải, trường MN Ba Trại B đã lựa chọn đồng chí Vũ Thị Hương và Đỗ Nguyên Anh Thơ tham gia đội bóng nữ của tiểu khu I.

     Với tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các trường trong tiểu khu và với các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đội bóng nữ của tiểu khu I đã xuất sắc giành giải nhì.

     Một số hình ảnh tại giải bóng đá nữ:

 

Các cầu thủ khởi động chuẩn bị thi đấu

 

Trận TK 1 giữa TK 1 và TK 8

 

 

Trận BK 1 giữa TK 1 và TK 4

 

Trận BK 1 giữa TK 1 và TK 4

 

Chụp ảnh cùng các lãnh đạo trong trận chung kết giữa TK 1 và TK 7

 

    Một số hình ảnh trao giải cho các đội:

 

Giải cá nhân: Vua phá lưới và thủ môn SX nhất

 

Các đội đạt giải KK

 

Các đội đạt giải ba

 

Tiểu khu 1 đạt giải nhì

 

Tiểu khu 7 giành cúp vô địch

 

Cầu thủ chụp ảnh cùng ban tổ chức, ban huấn luyện TK 1

 

         Giải bóng đá nữ đã khép lại, nhưng dư âm còn mãi với các lãnh đạo, cầu thủ và cổ động viên nhiệt tình. Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan