Bé vui Tết Trung thu 2020

Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ ngách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.

Trong không khí náo nức đón Tết Trung thu, ngày 15/8 âm lịch Trường Mầm non Ba Trại B cũng đã chuẩn bị những mâm cỗ để các con được vui đón Trung  thu tại 2 điểm. Buổi sáng tại khu 1 Bồ Cu, buổi chiều tại khu 2 Trung Thượng. Với sự khéo léo từ bàn tay của các bác các cô đã tạo ra những mâm cỗ với nhiều các con vật thật đáng yêu và ngộ nghĩnh và sinh động:

Các mâm cỗ do bàn tay khéo léo của các cô dành tặng các bạn nhỏ

Hòa chung vào không khí đón Tết Trung thu trở nên vui tươi, rộn ràng và náo nhiệt hơn khi các con được xem màn múa Lân mở đầu cho buổi “ Vui Tết Trung thu” tại Trường Mầm non Ba Trại B. Bạn nhỏ nào cũng hứng thú ngắm nhìn và vui đùa cùng với những chú lân.

Sau phần múa sư tử, các con đón chú Cuội, chị Hằng xuống chung vui với các tiết mục văn nghệ do các con trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh, các cô giáo và toàn thể các bậc phụ huynh đã mang đến cho các con một Trung thu đầy vui vẻ và hào hứng.

Chú Cuội và Chị Hằng tại khu 2

Chú Cuội và Chị Hằng gặp gỡ và trò chyện với các em qua hoạt cảnh phòng dịch covid trên nền nhạc bài hát "ghen co vy"

Trong chương trình vui tết trung thu trường Mầm non Ba Trại B vinh dự được đón tiếp và nhận quà của lãnh đạo HĐND-UBND xã Ba Trại, đơn vị kết nghĩa Cụm Cơ động 1 trường trung cấp 24 Biên phòng. Công đoàn nhà trường phát động chương trình trung thu cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã tặng quà cho 8 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

Bên những mâm cỗ ấm áp, đầy ắp tình yêu thương của các cô dành cho các bạn nhỏ trường Mầm non Ba Trại b, bạn nào cũng vui và thêm yêu mái trường. chúc cho các con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, đón một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa