ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BA TRẠI B NHIỆM KÌ 2020 - 2022

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đồng chí:

01. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh

02. Đồng chí Võ Thị Chi

03. Đồng chí Võ Thị Hồng Mơ

04. Đồng chí Hoàng Thị Xuyến

05. Đồng chí Hoàng Thị Nhân

Thực hiện hướng dẫn số 07HD/HU của Huyện ủy Ba Vì và kế hoạch số 36KH/ĐU ngày 22/8/2019 của Đảng ủy xã Ba Trại về hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ tiến tới đại hội  đại biểu lần thứ XXIII Đảng bộ xã Ba Trại. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Ba Trại, sáng ngày 05/3/2020 Chi bộ trường mầm non Ba Trại B đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Bạch Minh Hằng - Bí thư Đảng ủy xã Ba Trại và 26 đảng viên trong chi bộ nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

Sau phần nghi lễ. Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 do đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bạch Minh Hằng - Bí thư Đảng ủy xã Ba Trại đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

01. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh

02. Đồng chí Võ Thị Chi

03. Đồng chí Võ Thị Hồng Mơ

04. Đồng chí Hoàng Thị Xuyến

05. Đồng chí Hoàng Thị Nhân

Trong đó đồng chí Hoàng Thị Nhân giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và các đồng chí Võ Thị Chi, Võ Thị Hồng Mơ, Hoàng Thị Xuyến là ủy viên. Đại hội đã bầu được 06 đại biểu chính thức và 01 đ/c dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Ba Trại lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022-2025.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường mầm non Ba Trại B đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường mầm non Ba Trại B quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Đoàn thư kí

Đồng chí Bạch Minh Hằng -  Bí thư Đảng ủy xã đến dự và chỉ đạo Đại hội