A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

      Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh heo se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ , bao nỗi bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy cô. Tất cả hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam, từ nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho các em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con dường đi tới ước mơ.

      Cùng hòa chung không khí cả nước nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982- 20-11/2019. Trường mầm non Ba Trại B tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi văn nghệ

Sân khấu hội thi

 Tiết mục mở đầu chương trình với bài múa " Thầy cô cho em ước mơ"

Tiết mục dự thi của cô và trò lớp 4TB4 với phần hát múa ca khúc " Lời ru của cô"

 Tiết mục  múa " Lời cô" do các bé lớp 4TB1 thể hiện

 Tiết mục múa : " Địu con đi nhà trẻ" của cô và trò lớp 3TC1

Bài múa :" Ước mơ tuổi thơ" của các bé lớp 5TA1

 Bài Múa : " Đi học " do các bé Lớp 5TA3 biểu diễn

Các bé lớp 3TC4 biểu diễn

Bài múa : " Thầy cô là tất cả" do các bạn lớp 4TB4 biểu diễn.

Thành phần Ban Giám Khảo.

        Các tiết mục dự thi rất đặc biệt và ý nghĩa. Đó chính là những bông hoa đẹp nhất, những món quà quí giá nhất dành tặng cho các cô giáo, những người đang ngày đêm chăm sóc, nâng cánh ước mơ trẻ thơ.

       Sau hội thi văn nghệ  Trường mầm non Ba trại B tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và  giáo viên đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày NGVN 20-11 chuyên đề lĩnh vực phát triển thẩm mỹ năm 2019.

Đ.c Võ Thị Chi đọc Quyết định khen thưởng

Đ.c Nguyễn Thị Oanh   Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các đ.c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2018-2019

Đ.c Hoàng Thị Nhân Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các đ.c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp huyện

 Dưới đây là hình ảnh các đ.c đạt giải trong hội thi

Cô Hoàng Thị Nhân trao giấy khen các đ.c đạt giải nhất 

Cô Võ Thị  Chi trao giấy khen cho các đ.c đạt giả nhì trong hội thi

Cô Nguyễn Thị Oanh trao giải cho các đ.c đạt giả ba trong hội thi

       Chương trình tuy còn đơn giản nhưng đã khơi gợi trong tâm hồn trẻ thơ lòng kính yêu và biết ơn những người đã chăm sóc nâng cánh những ước mơ - cô giáo kính yêu đồng thời thể hiện sự quan tâm , động viên  sát sao của Ban Giám Hiệu Nhà Trường tới cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan