Trường mầm non Ba Trại B tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kì 2019_2024

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Ba Vì. Trong không khí thi đua chào mừng các sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước, cán bộ CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn trường mầm non Ba Trại B đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi các  nhiệm vụ chính trị của đơn vị,tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", triển khai các hoạt động chăm lo đời sống, việc làm cho người lao động trường mầm non Ba Trại B.

Được sự nhất trí của LĐLĐ huyện Ba Vì, cấp ủy trường mầm non Ba Trại B, ngày 30/11 Công đoàn trường mầm non Ba Trại B tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 2 nhiệm kì 2019 -  2024. Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội.

Đoàn viên trong Đại hội

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng

Múa "Duyên dáng Việt Nam"

Bài hát " Ba Vì mời gọi"

Đồng chí Bùi Thị Hải đại diện LĐLĐ huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền-Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch duy trì Đại hội

Đoàn thư kí ghi biên bản Đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Xuyến thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết NK 2014-2019 và phương hướng nhiệm vụ NK 2019 - 2024

Đồng chí Võ Thị Hồng Mơ phát biểu tham luận về công tác chuyên môn

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân phát biểu tham luận về công tác đoàn thanh niên và TDTT

Đồng chí Nguyễn Thị Phương phát biểu tham luận về công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên

Đồng chí Phạm Thị Thu - Đoàn chủ tịch thông qua kiểm điểm BCH nhiệm kì 2014 - 2019

Đồng chí Hoàng Thị Lâm - Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo số lượng, tư cách đoàn viên và đề án nhân sự

Đồng chí Hoàng Thị Nhân - Hiệu trưởng thay mặt BGH phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

BCH Công đoàn nhiệm kì 2019 - 2024 chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu cấp trên.

Đại hội Công đoàn trường mầm non Ba Trại B nhiệm kì 2019 - 2024 đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong hoạt động công đoàn nhiệm kì qua, thảo luận, quyết định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kì 2019 - 2024, bầu ra được BCH CĐCS có đủ năng lực phẩm chất trí tuệ để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn trường mầm non Ba Trại B.

Sau chương trình Đại hội , Công đoàn trường mầm non Ba Trại B tiếp tục tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là công đoàn viên về nghỉ hưu, chuyển công tác và tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên quí 3, 4 năm 2019. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Đồng chí Hoàng Thị Nhân phát biểu ý kiến

BGH tặng quà các đồng chí về hưu và chuyển công tác

Đồng chí Bạch Thị Huệ được nghỉ hưu theo chế độ. Phút chia tay không khỏi bồi hồi xúc động.

Đồng chí Bạch Thị Hạnh phát biểu ý kiến với nhà trường

Công đoàn tổ chức sinh nhật quí 3,4 năm 2019

Các đồng chí sinh nhật quí 4 năm 2019

Các đồng chí sinh nhật quí 3 năm 2019

Tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tiệc chúc mừng sinh nhật đã khép lại một ngày hoạt động của công đoàn trường. Với mỗi công đoàn viên trường mầm non Ba Trại B thì ngày thứ 7,30/11 vừa qua là một ngày thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc.